สินเชื่อคนติดแบล็คลิสไม่เช็คบูโร สมัครทำบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรและสินเชื่อนาโน 2564

สินเชื่อคนติดแบล็คลิสไม่เช็คบูโร สมัครทำบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรและสินเชื่อนาโน 2564

ติดแบล็คลิส เรื่องสำคัญที่ควรรู้ ถ้าหากคิดจะขอสินเชื่อ


ในการขอสินเชื่อ ทำบัตรกดเงิน หรือกู้เงินอะไรก็ตาม ถ้าหากว่าคุณมีเครดิตทางการเงินที่ดี โอกาสที่จะผ่านการอนุมัติก็เป็นได้สูง เพราะการมีเครดิตที่ดี เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร รวมถึงสถาบันการเงินอื่น ๆ ด้วย ถ้าพูดถึงการขอสินเชื่อ สิ่งที่จะนึกถึงอีกอย่างหนึ่งก็คือแบล็คลิส และเครดิตบูโร ซึ่งหลาย ๆ คนคิดว่าถ้าตัวเองติดแบล็คลิส หรือติดเครดิตบูโร จะทำให้ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

 

ติดแบล็คลิส ต้นเหตุทำให้ขอสินเชื่อไม่ผ่าน 

หลาย ๆ มักจะมีความคิดที่ว่า สาเหตุที่ทำให้ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินปฏิเสธการขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของ เป็นเพราะว่าเราติดเครดิตบูโร หรือถูกขึ้นบัญชีดำ หรือที่คนทั่วไปมักจะเรียกกันว่าการติดแบล็คลิส แต่สิ่งที่หลาย ๆ คนคิดนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เพราะว่าจริง ๆ แล้ว เครดิตบูโร เป็นเหมือนกับตัวกลางทำหน้าที่ในการจัดเก็บ รวบรวมและประมวลผลข้อมูลเครดิตต่าง ๆ โดยจะเป็นข้อมูลในเรื่ิิองของข้อมูลด้านสินเชื่อ และประวัติในการชำระหนี้ที่ทั้งดีและไม่ดีของลูกค้าทางสถาบันการเงิน ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ทางสถาบันการเงินและบริษัทที่เป็นสมาชิกจัดส่งมาให้กับทางเครดิตบูโรเท่านั้น ไม่ได้ทำหน้าที่ในการขึ้นบัญชีดำ หรือติดแบล็คลิสให้กับใครคนใดคนหนึ่งอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ แต่สิ่งที่ทำให้การขอสินเชื่อของคุณถูกปฏิเสธ นั่นเป็นเพราะว่ารายได้ของคุณอาจจะต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำของที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ หรือข้อมูลของคุณที่ที่ปรากฏอยู่ในเครดิตบูโรไม่เป็นไปตามเงื่อนไขของทางธนาคาร อย่างเช่น การมีประวัติการชำระหนี้ที่ไม่ดี หรือการผิดชำระหนี้มาก่อน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต่างหากที่เป็นสาเหตุที่ทำให้การขอสินเชื่อของคุณถูกปฏิเสธ


ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต ทำอย่างไรได้บ้าง?

อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราไปขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะสินเชื่อ สมัครเครดิต บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออะไรก็ตาม ทางธนาคารหรือทางสถาบันจะต้องทำการประเมินประความสามารถในการชำระเงิน รวมไปถึงประวัติทางการเงินของเราก่อนที่จะทำการอนุมัติสินเชื่อให้กับเรา ซึ่งถ้าหากว่าเรามีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดี หรือมีประวัติทางการเงินที่เสีย ๆ หาย ๆ ทางธนาคารหรือสถาบันก็จะมองว่าเราไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ และยังไม่พร้อมที่กู้สินเชื่อต่าง ๆ ได้ ซึ่งถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้น สิ่งเดียวที่จะทำได้ ก็คือ ต้องการเคลียร์หนี้สินต่าง ๆ ที่ค้างชำระให้หมดไปอย่างรวดเร็วนั่นเอง และเมื่อทำการจัดการบัญชีหนี้สินที่ค้างชำระจนหมดสินแล้ว ก็จะต้องอดใจรอสักนิด เพราะประวัติของคุณจะยังอยู่ในระบบในเครดิตบูโรเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งในระหว่างช่วงเวลาที่รอนั้นก็สามารถสร้างเครดิตทางการเงินที่ดีไปด้วยได้ และหลังจากนั้นก็จะทำการขอสินเชื่อได้ด้วยประวัติทางการเงินที่ดีนั่นเอง 


สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2021

สำหรับใครที่กำลังกังวลในเรื่องของการติดแบล็คลิสต์ หรือการตรวจเช็คเครดิตบูโรในการขอกู้สินเชื่อ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะในปัจจุบันนี้มีธนาคารและสถาบันทางการเงินมากมาย ที่ได้เปิดโอกาสในการขอสินเชื่อให้กับคนที่ติดแบล็คลิสต์ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร หรือสินเชื่อไม่เช็คบูโร ซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส โดยเงื่อนไขต่าง ๆ ในการกู้จะจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันทางการเงินที่จะกำหนดขึ้นมา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วกลุ่มคนที่จะทำการขอสินเชื่อเหล่านี้ได้ จะเป็นคนที่ได้ทำการเคลียร์บัญชีหนี้สินที่ค้างชำระเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ายังคงมีประวัติคงค้างอยู่ในระบบของทางเครดิตบูโรนั่นเอง 


ในปัจจุบันมีแหล่งเงินกู้ออนไลน์มากมาย ที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อคนติดแบล็คลิส สินเชื่อไม่เช็คบูโร สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร เป็นแหล่งเงินด่วน 2564 ถูกกฎหมายที่ให้บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจ ก็สามารถสมัครได้ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินทุนนั้น ๆ ด้วย

แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์บัตรเครดิตออนไลน์

  • บุญนาค กล
    November 20, 2020 ผู้เขียน

    ต้องการกู้เงินใช้เอกสารอะไรบ้าง


ทิ้งข้อความไว้